TOP công ty IT Việt Nam được nhiều người mong muốn

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều công ty hoạt động ở lĩnh vực công nghệ phần mềm và con số này đang ngày càng gia tăng chóng mặt. Vậy làm sao để biết đâu là công ty tốt nhất trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ này? Dưới đây chính là top các công ty IT được đánh giá cao và là mong muốn của rất nhiều người.

Công ty lập trình phần mềm web-app Mona Media

Mona Media bao gồm đội ngũ nhân viên toàn những người trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Khách hàng của Mona Media đến từ cả trong và ngoài nước, các đối tác nước ngoài có thể kể tới như: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Úc, Singapore… Đặc biệt, quy trình làm việc và chất lượng sản phẩm từ Mona luôn làm hài lòng khách hàng, kể cả những khách hàng yêu cầu nghiêm ngặt nhất đến từ xứ hoa anh đào Nhật Bản.


Mona Media làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất

FPT Software

Tiêu chí làm việc của FPT là luôn nỗ lực sáng tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm mới, chất lượng, đáp ứng nhu cầu trong nước và trên toàn thế giới, mở rộng thương hiệu đến toàn cầu. Hiện tại, FPT có trụ sở tại Việt Nam và nhiều nước trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Đức, Úc, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Philippines. Hiện nay, FPT đang sở hữu lượng nhân viên lớn với hơn 4000 nhân viên trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, FPT đang nhận gia công phần mềm với số lượng lớn cho hơn 150 công ty hàng đầu tại trên 20 quốc gia trên thế giới.

TMA Solutions

TMA Solutions là một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 1997. Nhờ đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, nhiệt huyết, phương pháp quản lý tài giỏi, TMA đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn, xuất hiện trên nhiều kênh công nghệ, báo chí và truyền thông từ cả trong và ngoài nước đưa tin. TMA Solutions đã và đang hợp tác nhiều dự án lập trình phần mềm lớn với hơn 100 khách hàng đến từ hơn 27 quốc gia trên thế giới.


TMA Solutions đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp

Tinh Vân Group

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có những người kỳ cựu với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là mảng viết phần mềm và nội dung. Tinh Vân liên tục là cái tên được khởi xướng ở nhiều giải thưởng cao trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam như: top 5 ICT, Cúp vàng CNTT, … và nhiều bằng khen từ Văn phòng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông, Hội tin học Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam…

MISA


MISA luôn có cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất

MISA đang có 5 văn phòng đại diện với hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân. MISA luôn thay đổi phương pháp làm việc trên phương thức mới, hiện đại hóa phù hợp thời đại công nghệ thay đổi. Cách tiếp cận, tư vấn dịch vụ và phục vụ khách hàng cũng được thay đổi cho phù hợp.

Bài viết chính là top các công ty IT thu hút rất nhiều người muốn đến trải nghiệm và làm việc. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các công ty IT hàng đầu mà mình mong muốn.

3 Likes